Hisshou Dungeon Unei Houhou

Tên khác:
Certain Victory Dungeon Administration Technique, The Way To Absolute Dungeon Administration – There Is No Reason To Meet With The Opponent!
Tác giả:
Đang Cập Nhật
Tình trạng:
Đang Ra
Đọc Chương 1
Một hôm nọ, một ngày nọ, một người phụ nữ đã đến thăm nhà tôi và hỏi tôi có muốn tôi quản lý một dungeon cùng với sự hỗ trợ của một nữ thần không. Nhưng tất nhiên, tôi đã từ chối. Eh? Tôi không nên bỏ qua một người gặp rắc rối, hơn nữa nếu đó là một người phụ nữ xinh đẹp? Không có cách nào, đó là quá khó chịu và tại sao tôi phải làm điều đó? Tôi hoàn toàn hài lòng với cuộc sống thoải mái của tôi bây giờ, ném nó đi chỉ là quá ngu ngốc ... Sigh, tốt. Vì vậy, tôi chỉ cần đi đến một thế giới khác, trở thành một nhà dungeon, quản lý một dungeon, và đối phó với một vấn đề mana lưu thông? Hiểu, nhưng làm thế nào để làm điều đó? Hãy để tôi chỉ cho bạn cách làm...

Danh sách chương

Tổng cộng 5 chương

Hisshou Dungeon Unei Houhou Hisshou Dungeon Unei Houhou tiếng việt đọc truyện tranhHisshou Dungeon Unei Houhou truyện Hisshou Dungeon Unei Houhou Certain Victory Dungeon Administration Technique The Way To Absolute Dungeon Administration – There Is No Reason To Meet With The Opponent!